Đăng Kí Gói Cước Max Vinaphone Nhận Ngay 3.8GB Chỉ Với 70.000Đ

Đăng Kí Gói Cước Max Vinaphone Nhận Ngay 3.8GB Chỉ Với 70.000Đ

Nhà mạng Vinaphone hiện nay có rất nhiều gói cước Data ưu đãi được mang đến với khách hàng. Một trong những gói cước được phổ biến hiện nay đó là gói cước Max Vinaphone. Bạn cần tìm hiểu về thông tin gói cước, cách đăng kí, giá cước như thế nào… Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước max vinaphone

Thông tin về gói cước Max Vinaphone

Gói max vinaphone không chỉ có gói cước hợp lý, data phát sinh gói còn hoàn toàn miễn phí. Bạn dùng thoải mái 3G vinaphone mà không phải lo lắng cước phí phát sinh. Gói cước ưu đãi bạn sẽ nhận được 3.8GB data miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

– Khi sử dụng hết 3.8GB tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập internet tốc độ 32Kbps/ 32kpbs tương ứng với GPRS và sử dụng không giới hạn.

– Để tiết kiệm dung lượng tốc độ cao, bạn nên tắt 3G trên thiết bị di động khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này sẽ tránh trường hợp điện thoại của bạn tự động cập nhật các ứng dụng, sẽ rất tốn dung lượng.

– Khi đăng kí gói cước Max Vinaphone cho di động, bạn có thể yên tâm khi sử dụng internet thả ga. Hơn thế nữa bạn có thể sử dụng những phần mền ứng dụng như viber, faceboook, zalo,Line…

gói cước Max của nhà mạng vinaphone

Với nhiều ưu đãi của gói cước max của vinaphone

Cách đăng kí gói cước Max vinaphone dễ dàng nhất.

Với những ưu đãi lớn nhất, gói cước này được nhiều người người sử dụng đáp ứng nhu cầu kết nối internet . Để đăng kí gói cước hãy soạn tin:

DK MAX gửi 888

đăng kí gói cước max vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản

Khi tin nhắn được thực hiện theo đúng cú pháp và gửi đi thành công tin nhắn thành công sẽ được gửi về số thuê bao của bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được 3,8GB sử dụng trong vòng 30 ngày. Khi hết dung lượn tốc độ cao bạn có thể sử dụng ở tốc độ thường không giới hạn dung lượng.

– Cước phí hàng tháng khi đăng kí: 70.000đ/ tháng. Cước phát sinh được dùng miễn phí khi sử dụng hết 3.8GB

– Cách kiểm tra dung lượng 3G vinaphone còn lại của gói cước bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888

– Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn muốn hủy dịch vụ. Hãy soạn tin theo cú pháp: HUY MAX gửi 888.

gói cước Max ưu đãi vinaphone

Sử dụng internet tốc độ cao với gói cước Max

Một số lưu ý khi đăng kí gói cước max vinaphone

Khi đăng kí gói cước max vinaphone khuyến mãi bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Điều kiện áp dụng đối với thuê bao di động trả trước đó là phải hoạt động 2 chiều. Gói cước có hiệu lực 30 ngày từ ngày đăng kí gói cước.

– Đối với thuê bao di động trả sau, điều kiện áp dụng của gói dịch vụ là thuê bao không được nợ cước, đang hoạt động 2 chiều đối với các nhà mạng. Thời hạn đươc sử dụng gói cước đó là áp dụng đến ngày cuối cùng của tháng.

– Gói cước max Vinaphone là 100% giá cước, nếu đăng kí sau 15 ngày thì gói cước sẽ là 50% giá cước. Được áp dụng đối với thuê bao di động trả sau.

goi cuoc max vinaphone

Để đăng kí được dịch vụ thuê bao phải thỏa mãn điều kiện của nhà mạng quy định

Với những thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp chắc chắn đã giúp bạn tìm hiểu rõ nét về gói cước Max vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mại của nhà mạng.

Share this post