Đăng Kí Gói Cước M50 Mobifone Nhận Ngay 450MB Chỉ Với 50.000Đ

Đăng Kí Gói Cước M50 Mobifone Nhận Ngay 450MB Chỉ Với 50.000Đ

Nhà mạng mobifone cung cấp những gói cước data hấp dẫn dành cho khách hàng của nhà mạng. Nhiều gói cước được đưa ra với thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói cước được dùng phổ biến không thể không nhắc đến gói cước M50 mobifone. Bạn muốn tìm hiểu về gói cước thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

gói cước m50 mobifone

Gói cước m50 có thời hạn sử dụng trong 30 ngày

Thông tin về gói cước M50 Mobifone.

– Gói cước được đưa ra phục vị khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức ít, có nhu cầu sử dụng trong vòng 1 tháng.

– Chi phí bỏ ra khi sử dụng gói cước M50 chỉ với 50.000 đồng/ lần đăng kí bạn có thể kết nối internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

– Bạn sẽ có ngay 450MB sử dụng trong 30 ngày. Trải nghiệm tốc độ 4G, kết nối internet tốc độ cao.

-Khi hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có nhu cầu sử dung internet. Cước phát sinh ngoài gói sẽ là 25đồng/ 50KB.

gói cước data m50 mobifone

Chỉ với 30.000Đ sử dụng trong 30 ngày

Cách đăng kí gói cước M50 mobifone

Để nhận ngay khuyến mãi của gói cước M50 mobifone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước ưu đãi hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK M50 gửi 999

gói cước M50 mobifone ưu đãi

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số thuê bao của bạn. Lúc này để sử dụng gói cước hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim đăng kí. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn.

Với mức chi phí bỏ ra chỉ 50.000đ/ tháng tương đương với chưa đến 2.000 đồng/ ngày. Mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 150MB sử dụng internet tốc độ cao.

Khi sử dụng hết dung lượng của gói theo tháng. Dung lượng phát sinh gói sẽ được trừ tiền vào tài khoản chính với mức phí là 25đồng/ 50KB.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói M50 mobifone. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT Data gửi 999

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy hủy. Để hủy, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Huy M50 gửi 999

Khi bạn muốn tặng gói cươc này cho bạn bè, người thân… hãy soạn tin nhứn theo cú pháp TANG M50 < số thuê bao nhận> gửi 999

gói data m50 mobifone

Kiểm tra dung lượng data theo cú pháp

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước M50 mobifone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không gây tổn hao dung lượng. Sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước được áp dụng với thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng mobifone. Đối với thuê bao trả trước gói cước có thời hạn 30 ngày tính từ ngày dăng kí. Với thuê bao trả sau, gói cước có thời gian sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng mà bạn đăng kí.

– Phải đảm bảo rằng khi bạn đang kí gói cước tài khỏn chính phải lớn hơn bằng 50.000đ đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí đăng kí sẽ thanh toán và tháng mà bạn đăng kí dịch vụ.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết gây tổn hao dung lượng.

– Để sử dụng gói cước với tốc độ internet cao bạn cần chuyển đổi số thuê bao của bạn lên đến 4G để tốc độ được đảm bảo nhất.
– Bạn lo lắng về việc quên ngày sử dụng gói cước. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để hủy tính năng tự động gia hạn của gói: KGH M50 gửi 999

Gói M50 mobifone

Sử dụng internet tốc độ cao trong vòng 30 ngày

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp cho bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước M50 mobifone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những gói cước ưu đãi của nhà mạng mobifone.

Comments

comments

Share this post