Đăng Kí Gói Cước HD400 Mobifone Nhận Ngay 44GB Chỉ Với 400.000Đ

Đăng Kí Gói Cước HD400 Mobifone Nhận Ngay 44GB Chỉ Với 400.000Đ

Nhà mạng mobifone cung cấp những gói cước data vô cùng hấp dẫn phục vụ nhu cầu kết nối internet của khách hàng. Nhiều gói cước được đưa ra với thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói data được nhiều người lựa chọn không thể không nhắc đến gói cước HD400 mobifone. Bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

gói cước HD400 mobifone

Gói Data HD400 có thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng

Thông tin về gói cước HD400 mobifone

– Gói cước được đưa ra phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức trung bình.

– Chi phí bỏ ra khi sử dụng gói cước HD400 mobifone chỉ 400.000 đồng/ tháng bạn có thể kết nối internet tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng gói cước HD400 mobifone là 30 ngày kể từ ngày đăng kí.

– Bạn sẽ có ngay 44Gb sử dụng internet tốc độ cao.

– Khi sử dụng hết dung lượng của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Muốn sử dụng thêm data bạn sẽ phải mất thêm cước phí.

gói data ưu đãi HD400 mobifone

Bạn sẽ có ngay 44GB tốc độ cao khi đăng kí

Cách đăng kí gói cước HD400 mobifone

Để nhận được khuyến mãi của gói HD400 điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước ưu đãi hãy làm theo cú pháp:

DK HD400 gửi 999

gói data hấp dẫn HD400 mobifone

Đăng kí gói cước với cú pháp đơn giản nhất

Khi đăng kí thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn. Lúc này để sử dụng gói cước này hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim đăng kí. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn một cách nhanh nhất.

Với mức chi phí bỏ ra là 400.000đ/ lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 1 tháng.

Bạn sẽ có ngay 44GB sử dụng dung lượng tốc độ cao.

Khi sử dụng hết gói cước của gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet để tránh phát sinh thêm cước phí ngoài gói.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói HD400 Mobifone. hãy soạn tin theo cú pháp KT DATA gửi 999

 

gói HD400 mobifone

Kiểm tra dung lượng của gói theo cú pháp

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy hủy. Để hủy hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY HD400 gửi 999.

Khi bạn muốn tặng gói cước này cho bạn bè, người thân…. hãy soạn tin theo cú pháp: TANG HD400 <số thuê bao nhận> gửi 999. Phí dịch vụ sẽ được thanh toán cho thuê bao của bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước HD400 Mobifone.

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng. Sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Đây là gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức trung bình.

– Gói cước được áp dụng với thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng mobifone. Đối với thuê bao trả trước gói cước có thời hạn 30 ngày tính từ ngày đăng kí. Với thuê bao trả sau, gói cước có thời gian sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng bạn đăng kí.

– Phải đảm bảo rằng khi bạn đăng kí gói cước tài khoản chính phải lớn hơn bằng 400.000đ với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí đăng kí sẽ được thanh toán vào tháng mà bạn đăng kí dịch vụ.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết gay tổn hao dung lượng.

– Để sử dụng gói cước với tốc độ internet cao bạn cần chuyển đổi số thuê bao của bạn lên 4G để tốc độ được đảm bảo nhất.

– Bạn lo lắng việc quên ngày hủy gói cước. Hãy soạn tin theo cú pháp để hủy tính năng tự động gia hạn của gói: KGH HD400 gửi 999.

goi cuoc hd400 mobifone

Sử dụng internet với tốc độ 4G

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp cho bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước HD400 mobifone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những gói cước data ưu đãi của nhà mạng mobifone

Comments

comments

Share this post