Đăng Kí Gói Cước Ezmax300 Vinaphone Nhận Ngay 30GB Chỉ 300.000đ

Đăng Kí Gói Cước Ezmax300 Vinaphone Nhận Ngay 30GB Chỉ 300.000đ

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước data cho các thuê bao của nhà mạng. Thuê bao ezcom là một trong những gói cước ưu đãi data được cung cấp bởi nhà mạng. Được sử dụng gói cước ezmax300 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin gói cước vậy hãy tham khảo ngay bài viêt của chúng tôi.

gói cước ezmax300 vinaphone

Gói cước ezmax300 được nhà mạng vinaphonae cung cấp

Thuê bao ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập 3G/4G. Thuê bao khoong thể thực hiện chức năng nghe gọi. chức năng nghe gọi được thực hiện với những gói cước mới nhất.

Chức năng chính của ezcom là phục vụ cho nhu cầu internet. Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấo nhằm mục đích kết nối internet của những khách hàng sử dụng dcom hay cục phát wifi di động, ipad. đươc sử dụng với gói cước tốt nhất.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcom. Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ có loại thuê bao này mới có mà từ đó bạn có thể sử dụng internet tốc độ cao với gói cước rẻ.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sm ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người sưt dụng. Mọt trong những gói cước phổ biến được nhiều người sử dụng đó là gi cước ezmax300 vinaphone.

gói cước ezmax300 của nhà mạng vinaphone

Gói cước này chỉ sử dụng đối với ezcom

Thông tin về gói cước ezmax300 vinaphone.

Để sử dụng được gói cước ezmax của nhà mạng vinaphone bạn cần phải đổi sim ezcom. Một trong những điều kiện tiên quyết đó là thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn là thuê bao trả trước của nhà mạng.

Chỉ cần đăng kí gói cước thành công, bạn sẽ được nhận về 30GB data ưu đãi tha hồ thỏa sức dùng internet chỉ với 300.000 đồng sử dụng trong vòng 30 ngày.

Hơn thế nữa sau khi sử dụng hêt dung lượng ưu đãi, bạn vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần tốn cước phí phát sinh ngoài gói.

Khi sử dụng gói cước Ezmax300 vinaphone bạn dẽ thoải mái dùng internet mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể làm bất cứ những gì bạn muốn như đọc báo, chơi game, xem phim … trong suốt 30 ngày sử dụng.

Gói cước ezmax300 vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn như gói Max, vì vậy nếu hết chu kì sử dụng. Bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì nên nạp tiền đăng kí đầy đủ và tài khoản chính để tự động gia hạn.

gói cước của nhà mạng vinaphone ezmax300

Chỉ 300.000 đồng có ngay 30GB

Cách đăng kí gói cước ezmax300 vinaphone

Để sử dụng gói cước ezmax300 của nhà mạng vinaphone bạn cần đăng kí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK EZMAX300 gửi 888

Khi đăng kí thành công, bạn sẽ được nhận thông báo đăng kí thành công của nhà mạng. Bạn sẽ nhận được ngay 30GB sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí. Khi hết dung lượng khuyến mại dung lượng sẽ trở về tốc độ thường, sử dụng thả ga mà không mất thêm chi phí phát sinh.

Khi đăng kí thành công hãy khởi động lại máy của bạn để hệ thống cập nhật khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Cước phí khi đăng kí gói cước là 300.000 đồng. Số tiền sẽ được trừ ngay vào số tiền trong tài khoản góc của số thuê bao của bạn.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, bạn cần soạn tin nhắn: Data gửi 888

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EZMAX300 gửi 888

goi cuoc ezmax300 vinaphone

Không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước ezmax300 vinaphone

Để sử dụng gói cước ezmax300 của vinaphone một cách tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều sau:

Thuê bao của bạn không phải thuê bao ezcom. nếu muốn chuyển đổi từ sim di động sang sim ezcom, hãy soạn tin theo cú pháp DK EZ gửi 888.

Khi đăng kí tài khoản chính của bạn cần có đủ tiền thanh toán gói cước hàng tháng. Bạn nhớ cần nạp tiền đầy đủ mỗi tháng để gói cước được gia hạn thêm và không bị gián đoạn.

Khi hết chu kì của tháng sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn qua chù kì tiếp theo của gói cước.

đăng kí gói cước ezmax300 vinaphone

Sử dụng internet thả ga khi dùng ezmax300

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp bạn có thông tin chi tiết về gói cước ezmax300 của nhà mạng vinaphone. chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mãi của thuê beo ezcom.

Comments

comments

Share this post