Đăng Kí Gói Cước Ezmax100 Vinaphone Nhận Ngay Dung Lượng Khủng

Đăng Kí Gói Cước Ezmax100 Vinaphone Nhận Ngay Dung Lượng Khủng

Nhà mạng vinaphone luôn có những gói cước data cho các thuê bao của nhà mạng. Thuê bao ezcom là một trong những gói cước ưu đãi data được cung cấp bởi nhà mạng. Gói cước ezmax100 vinaphone thuộc ưu đãi của thuê bao ezcom đang rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về thông tin gói cước vậy hãy tham khảo ngay bài viêt của chúng tôi.

gói cước ezmax100 vinaphone

Gói cước ezmax100 được nhà mạng vinaphone cung cấp

Thuê bao ezcom là gì?

Thuê bao ezcom là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập 3G/4G. Thuê bao không thể thực hiện chức năng nghe gọi.

Chức năng chính của ezcom là phục vụ cho nhu cầu internet. Đây là sim mà nhà mạng vinaphone cung cấp nhằm mục đích kết nối internet của những khách hàng sử dụng dcom hay cục phát wifi di động, ipad.

Bạn cũng có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcom. Sau khi chuyển đổi sang ezcom, bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi riêng biệt mà chỉ có loại thuê bao này mới có mà từ đó bạn có thể sử dụng internet tốc độ cao với gói cước rẻ.

Có rất nhiều ưu đãi đối với sim ezcom với nhiều gói cước hấp dẫn dành cho người sưt dụng. Mọt trong những gói cước phổ biến được nhiều người sử dụng đó là gi cước ezmax100 vinaphone.

gói cước ezmax100 của nhà mạng vinaphone

gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao ezcom

Thông tin về gói cước ezmax100 vinaphone.

Để sử dụng được gói cước ezmax của nhà mạng vinaphone bạn cần phải đổi sim ezcom. Một trong những điều kiện tiên quyết đó là thuê bao của bạn cần phải thỏa mãn là thuê bao trả trước của nhà mạng.

Chỉ cần đăng kí gói cước thành công, bạn sẽ được nhận về 9GB data ưu đãi tha hồ thỏa sức dùng internet chỉ với 100.000 đồng sử dụng trong vòng 30 ngày.

Hơn thế nữa sau khi sử dụng hêt dung lượng ưu đãi, bạn vẫn được truy cập mạng với tốc độ thường mà không cần tốn cước phí phát sinh ngoài gói.

Khi sử dụng gói cước Ezmax100 vinaphone bạn dẽ thoải mái dùng internet mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể làm bất cứ những gì bạn muốn như đọc báo, chơi game, xem phim … trong suốt 30 ngày sử dụng.

Gói cước ezmax100 vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn như gói Max, vì vậy nếu hết chu kì sử dụng. Bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì nên nạp tiền đăng kí đầy đủ và tài khoản chính để tự động gia hạn.

đăng kí gói cước ezmax100 vinaphone

Sử dụng internet thả ga không giới hạn tốc độ thường

Cách đăng kí gói cước ezmax100 vinaphone

Để sử dụng gói cước ezmax100 của nhà mạng vinaphone bạn cần đăng kí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK EZMAX100 gửi 888

gói cước của ezmax nhà mạng vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

Khi đăng kí thành công, bạn sẽ được nhận thông báo đăng kí thành công của nhà mạng. Bạn sẽ nhận được ngay 9GB sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí. Khi hết dung lượng khuyến mại dung lượng sẽ trở về tốc độ thường, sử dụng thả ga mà không mất thêm chi phí phát sinh.

Khi đăng kí thành công hãy khởi động lại máy của bạn để hệ thống cập nhật khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Cước phí khi đăng kí gói cước là 100.000 đồng. Số tiền sẽ được trừ ngay vào số tiền trong tài khoản góc của số thuê bao của bạn.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, bạn cần soạn tin nhắn: Data gửi 888

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EZMAX100 gửi 888

gói ezmax100 vinaphone ưu đãi

Kiểm tra dung lượng, hủy gói cước hãy làm theo cú pháp

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước ezmax100 vinaphone

Để sử dụng gói cước ezmax100 của vinaphone một cách tốt nhất bạn cần lưu ý một số điều sau:

Thuê bao của bạn không phải thuê bao ezcom. nếu muốn chuyển đổi từ sim di động sang sim ezcom, hãy soạn tin theo cú pháp DK EZ gửi 888.

Khi đăng kí tài khoản chính của bạn cần có đủ tiền thanh toán gói cước hàng tháng. Bạn nhớ cần nạp tiền đầy đủ mỗi tháng để gói cước được gia hạn thêm và không bị gián đoạn.

Khi hết chu kì của tháng sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn qua chù kì tiếp theo của gói cước.

goi cuoc ezmax100 vinaphone

bạn có thể chuyển đổi từ sim nghe gọi sang sim ezcom

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp bạn có thông tin chi tiết về gói cước ezmax100 của nhà mạng vinaphone. chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước khuyến mãi của thuê beo ezcom.

Share this post