Gói Cước 6TBig300 Vinaphone Nhận Ngay 216GB/ 6tháng Chỉ 1.500.000đ

Gói Cước 6TBig300 Vinaphone Nhận Ngay 216GB/ 6tháng Chỉ 1.500.000đ

Nhà mạng vinaphone với những gói cước vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều gói cước ưu đãi phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. bạn muốn tìm hiểu những thông tin về gói cước 6tBig300 vinaphone để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

gói cước 6tbig300 vinaphone

Gói cước ưu đãi được nhiều khách hàng sử dụng

Thông tin về gói cước 6tBig300 vinaphone

Nhu cầu sử dụng internet khác nhau điều này đồng nghĩa với nhà mạng cần phải cung cấp nhiều gói cước phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiểu được những nhu cầu ấy. Nhà mang cung cấp một số gói cước có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng.

– Một trong những gói cước được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian 6 tháng không thể không nhắc đến gói 6tbig300 vinaphone. Gói cước với giá rẻ bất ngờ.

– Với mức chi phí bỏ ra chưa đến 300.000 đồng/ tháng bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim hay làm vệc trên các thiết bị di động máy tính của bạ.

– Chi phí gói cước chỉ 1.500.000đồng/ lần đăng kí. Bạn sẽ nhận ngay 216GB data tốc độ cao để truy cập mạng 3G/ 4G. Thời han sử dụng là 6 tháng kể từ ngày đăng kí.

– Gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với dung lượng lớn.

Sử dụng internet thả ga trong 6 tháng liên tiếp

Cách đăng kí gói cước 6TBig300 vinaphone.

Để nhận được khuyến mãi của gói cước 6TBig300 vinaphone điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước khuyến mại hãy làm theo cú pháp:

DK 6TBIG300 gửi 888

gói 6tbig300 vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản nhất

khi đăng kí tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số thuê bao của bạn. Lúc này để được sử dụng gói cước này hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim khuyến mại. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn.

Với múc chi phí bỏ ra chỉ 1.500.000đ/ lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ có ngay 36GB sử dụng. Tổng dung lượng của gói cước trong vòng 6 tháng là 216Gb được chia đều cho 6 tháng liên tiếp.

Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối data. Bạn không thể truy cập internet với dung lượng khuyến mại của gói.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói 6TBIG300. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA 6TBIG300 gửi 888.

 

gói 6tbig300 ưu đãi của vinaphone

Kiểm tra dung lượng còn lại với cú pháp đơn giản nhất

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy theo cú pháp HUY 6TBIG300 gửi 888

Lưu ý khi sử dụng gói cước 6TBIG300 Vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng cũng như sử dụng một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước này được áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng. Đối với thuê bao trả trước thời gian sử dụng sẽ là 180 ngày tính từ ngày đăng kí thành công. Đối với thuê bao di động trả sau thời hạn find sử dụng gói cước là 6 tháng tính từ tháng đăng kí đến ngày cuối cùng của tháng thứ 6.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy để tránh việc phát sinh cước khi không còn nhu cầu sử dụng.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết. Việc này khiến dung lượng tốc độ cao của bạn bị tổn hao. Dung lượng của gói sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Khi đăng kí gói cước bạn cần phải chắc chắn rằng số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 1.500.000 đồng. Đối với thuê bao di động trả sau cước phí đăng kí sẽ được thanh toán vào tháng đầu tiên khi bạn đăng kí. Chi phí sẽ được chi trả cho lần đăng kí gói cước của tháng ấy.

đăng kí gói cước 6tbig300 vinaphone

Chỉ 1 cú pháp bạn đã có thể sử dụng gói cước ưu đãi

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về gói cước 6TBIG300 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone.

Comments

comments

Share this post