Gói Cước 6TBIG200 Vinaphone nhận ngay 142GB/ 6tháng Chỉ 1.000.000đ

Gói Cước 6TBIG200 Vinaphone nhận ngay 142GB/ 6tháng Chỉ 1.000.000đ

Nhà mạng vinaphone với những gói cước vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều gói cước ưu đãi phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn tìm hiểu những thông tin về gói cước 6TBig200 vinaphone để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi .

gói cước 6tbig200 vinaphone

Gói cước 6TBig200 có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng

Thông tin về gói cước 6TBig200 vinaphone.

– Nhu cầu sử dụng internet khác nhau điều đó đồng nghĩa với nhà mạng phải cung cấp nhiều gói cước khác nhau đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hiểu được nhu cầu sử dụng internet trong thời gian dài. Nhà mạng vinaphone đã cung cấp một số gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 6 tháng.

– Một trong những gói cước được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian 6 tháng không thể không nhắc đến 6TBig200 vinaphone với giá rẻ bất ngờ.

– Với mức chi phí bỏ ra chưa đến 200.000đ/ tháng bạn vẫn có thể thoải mái lưới web xem phim hay làm việc trên thết bị di động, máy tính của mình.

– Chi phí gói cước chỉ 1.000.000 đồng/ lần đăng kí. Bạn sẽ có ngay 142Gb data tốc độ cao để truy cập mạng 3G/4G. Thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày đăng kí.

 

gói cước ưu đãi 6tbig200 vinaphone

Thoải mái truy cập inernet tốc độ cao với gói cước 6Tbig200 vinaphone

Cách đăng kí gói cước 6TBig200 vinaphone.

Để nhận được khuyến mãi của gói cước 6TBig200 vinaphone điều đều tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước hãy làm theo cú pháp:

DK 6TBIG200 gửi 888

gói 6tbig200 vinaphone

Cú pháp đăng kí đơn giản

Khi đăng kí tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số thuê bao của bạn. Lúc này để được sử dụng gói cước hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim khuyến mại. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn.

Với mức chi phí bỏ ra chỉ 1.000.000đ/ lần đăng kí. Gói cước sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Mỗi tháng sẽ có ngay 22Gb mỗi tháng. Tổng dung lượng của gói cước trong vòng 6 tháng là 142GB được chia đều cho 6 tháng liên tiếp.

Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao được ưu đãi. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối data. Bạn không thể truy cập internet với dung lượng khuyến mãi của gói cước.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói 6TBIG200. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA 6TBIG200 gửi 888.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Hãy hủy thao cú pháp Huy 6TBIG200 gửi 888

gói 6tbig200 của nhà mạng vinaphone

Thả ga làm việc với internet tốc độ cao

Lưu ý khi sử dụng gói cước 6TBIG200 vinaphone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng cũng như sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. Bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

Gói cước này được áp dụng cho những thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng. Đối với thuê bao trả trước thời gian sử dụng sẽ là 180 ngày tính từ ngày đăng kí thành công. Đối với thuê bao di động trả sau thời hạn sử dụng gói cước là 6 tháng tính từ tháng đăng kí đến ngày cuối cùng của tháng thứ 6.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa hãy hủy gói để tránh việc đăng kí mà không cần thiết.

Khi không còn nhu cầu sử dụng internet hãy tắt dữ liệu di động đi. Thiết bị của bạn có thể cập nhật ứng dụng bất cứ lúc nào. Việc này khiến dung lượng tốc độ cao của bạn bị tổn hao. Dung lượng của gói sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Khi đăng kí gói cước bạn cần phải chắc chắn rằng số dư trong tài khoản chính của mình phải ít nhất bằng 1.000.000 đồng. Đối với thuê bao di động trả sau cước phí đăng kí gói sẽ được thanh toán vào tháng đầu tiên khi bạn đăng kí. Chi phí sẽ được chi trả cho lần đăng kí gói cước của tháng ấy.

Dùng internet tốc độ cao liên tục trong 6 tháng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước 6TBIG200 vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước ưu đãi của nhà mạng vinaphone.

Comments

comments

Share this post