Đăng Kí Gói Cước 3M70 Mobifone Nhận Ngay 12GB/ 3 Tháng Giá Rẻ

Đăng Kí Gói Cước 3M70 Mobifone Nhận Ngay 12GB/ 3 Tháng Giá Rẻ

Nhà mạng mobifone cung cấp những gói cước Data hấp dẫn dành cho khách hàng của nhà mạng. Nhiều goi cước được đưa ra với thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng. Gói data đươc nhiều người lựa chọn không thể không nhắc đến gói cước 3M70 mobifone. bạn muốn tìm hiểu về thông tin gói cước thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

gói cước 3M70 mobifone

Gói Data 3M70 mobifone sử dụng trong vòng 3 tháng

Thông tin về gói cước 3M70 Mobifone

– Gói cước được đưa ra phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở mức trung bình, có nhu cầu sử dụng trong nhiều tháng liên tiếp.

– Chi phí bỏ ra khi sử dụng gói cước 3M70 mobifone chỉ với 210.000 đồng/ lần đăng kí bạn có thể kết nối internet tốc độ cao trong vòng 3 tháng liên tiếp.

-Bạn sẽ có ngay 12GB được sử dụng trong vòng 3 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 4GB trải nghiệm internet tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng gói cước 3M70 là 90 ngày kể từ ngày đăng kí. Dung lượng sẽ được chia đều theo từng tháng.

gói cước ưu đãi 3m70 mobifone

Có ngay 12Gb sử dụng trong vòng 3 tháng

Cách đăng kí gói cước 3M70 mobifone

Để nhận được khuyến mãi của gói cước 3M70 điều đầu tiên bạn cần làm đó là đăng kí. Để sử dụng gói cước ưu đãi hãy làm theo cú pháp:

DK 3M70 gửi 999

gói data 3m70 mobifone

Cú pháp đăng kí đơn giản

Khi đăng kí thành công hẹ thống sẽ gửi tin nhắn về số thuê bao của bạn. Lúc này để sử dụng gói cước hãy khởi động lại thiết bị đang lắp sim đăng kí. Dung lượng sẽ được cập nhật vào số thuê bao của bạn một cánh nhanh nhất.

Với mức chi phí bỏ ra chỉ 70.000đ/ tháng tương đương với 210.00 đồng/ lần đăng kí. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 4Gb sử dụng intenet tốc độ cao. Sử dụng trong 3 tháng liên tiếp.

Khi sử dụng hết dung lượng của gó theo tháng. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet để tránh phát sinh thêm cước ngoài gói.

Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng của gói 3M70 mobifone. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KT Data gửi 999

gói 3M70 mobifone

Kiểm tra dung lượng đơn giản nhất

Khi không có nhu cầu sử dng gói cước hãy hủy. Để hủy, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY 3M70 gửi 999

Khi bạn muốn tặng gói cước này cho bạn bè, người thân… hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: TANG 3M70 <số thuê bao nhận> gửi 999

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 3M70 mobifone

Để sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, không tổn hao dung lượng. Sử dụng gói cước một cách thông minh nhất. bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

– Gói cước được áp dụng với thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng mobifone. Đối với thuê bao trả trước gói cước có thời hạn 90 ngày tính từ ngày đăng kí. Với thuê bao trả sau, gói cước có thời gian sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng thứ 3 bạn đăng kí.

– Phải đảm bảo rằng khi bạn đăng kí gói cước tài khoản chính phải lớn hơn bằng 210.000đ với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí đăng kí sẽ được thanh toán vào tháng mà bạn đăng kí dịch vụ.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng hãy tắt dữ liệu di động đi. Việc này sẽ tránh được việc cập nhật ứng dụng không cần thiết gay tổn hao dung lượng.

– Để sử dụng gói cước với tốc độ internet cao bạn cần chuyển đổi số thuê bao của bạn lên 4G để tốc độ được đảm bảo nhất.

– Bạn lo lắng việc quên ngày hủy gói cước. Hãy soạn tin theo cú pháp để hủy tính năng tự động gia hạn của gói: KGH 3M70 gửi 999

.goi cuoc 3m70 mobifone

Sử dụng internet tốc độ cao

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã giúp cho bạn có cái nhìn chi tiết nhất về gói cước 3M70 mobifone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những gói cước data ưu đãi của nhà mạng mobifone

Comments

comments

Share this post