Giá Sim 4G Mobifone Cập Nhật Mới Nhất Năm 2019

Giá Sim 4G Mobifone Cập Nhật Mới Nhất Năm 2019

Ngày nay nhu cầu sư dụng internet của mỗi người là không thể thiếu. Bạn đang có ý định mua 1 sim 4g Mobifone để kết nối internet. Vậy hãy tham khảo những mức giá của gói cước Data của Mobifone thông qua giá sim 4G mobifone

giá sim 4g mobifone

Những gói cước Data của nhà mạng mobifone

Lợi ích của sim 4g Mobifone.

– Truyền dữ liệu của sim 4g của mobifone tăng gấp 10 lần so với 3G rút ngắn thời gian kết nối internet.
– Sim được tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích trên internet, giúp bạn tối đa trong quá trình sử dụng mạng mobifone.

 – Sử dụng công nghệ 4G data giúp cho việc kết nối video Loading không giật, lag, giảm độ trễ lên đến 2,5 lần so với sim 3G.

– Các cuộc gọi thông qua sóng 4G mạng có tín hiệu cực tốt, lọc bỏ tạp âm 1 cách tối đa mang đến âm thanh chân thực, giọng nói chân thực nhất

 – Chất lượng hình ảnh trên internet với độ nét lên tới 4K , full HD không bị Lag mạng.

– Những gói cước 4g hoan toàn không đắt hơn 3g. Vẫn có thể thoải mái sử dụng với dung lượng tốt nhất.

– Tốc độ Download dữ liệu nhanh gấp nhiều lần khi dùng 3g. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng về dịch vụ.
những giá cước của sim 4G mobifone

Sim 4G với lưu lượng data khủng của nhà mạng

Đổi sim từ 3g sang 4g Mobifone

Hiện nay, những nhà mạng nói chung và mạgn mobifone nói riêng đều chuyển sang mạng dữ liệu 4G LTE. Để số thuê bao của bạn thực hiện việc chuyển từ 3g sang 4g có thể thực hiện những cách sau:
– Bạn có thể đến nơi giao dịch chuyển đổi 4g mobifone, các cửa hàng Tại khu vực bạn sinh sống hay đang công tác để thực hiện các bước chuyển đổi.
– Phí chuyển đổi cho việc chuyển tù 3g sang 4g là 50.000 đồng.

sim 4g mobifone có giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn đổi sang sim 4G khá là đơn giản

Giá sim 4g mobifone

– Với mỗi nhu cầu sử dụng internet khác nhau mà có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Nhà mạng mobifone có những gói cước khác nhau phục vụ với từng nhu cầu của khách hàng. Khi sử dụng những gói cước đăng kí data có dung lượng khủng bạn sẽ được sử dụng internet với tốc độ cao nhất Lướt web thả ga, phục vụ cho nhu cầu học tập làm việc mọi lúc mọi nơi. Một số gói cước đó là:

+ Sim 4G mobifone trọn gói 1 năm không cần nạp tiền. Khi kích hoạt bạn sẽ có 8GB/ tháng sư dụng ngay tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 2 bạn có ngay 5GB/tháng tốc độ cao. Miễn phí sử dụng trong vòng 1 năm chỉ mất phí mua sim là 399.000 đồng

mức giá sim 4G mobifone

Gói sim 4g 5gb/ tháng không cần nạp tiền 

+ Loại sim 4G Mobifone 120gb/tháng tốc độ 4G cực cao. Khi sử dụng loại sim bạn sẽ có ngay 4GB/ngày tốc độ cao 4G . Chỉ cần mất phí 299.000 đồng bạn có ngay tháng đầu không cần nạp tiền đã có ngay 120gb/tháng, phí gia hạn là 90/tháng. Sử dụng tẹt ga internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

giá sim 4G của nhà mạng mobifone

Sim 4G mobifone, 120GB/tháng

Loại sim 4G Mobifone đặc biệt sử dụng internet thả gia không giới hạn tốc độ và dung lượng. chỉ với 599.000 đồng/ sim bạn đã dung lượng data không giới hạn. từ tháng thứ 2 chỉ cần nạp 100k/tháng. Khuyến mại liên tục trong vòng 12 tháng sử dụng internet thả ga không giới hạn dung lượng, xem phin thả ga, tốc độ 4G LTE

giá sim 4g mobifone là bao nhiêu

Sim không giới hạn dung lượng

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn câu hỏi giá sim 4G mobifone. Còn nhiều goi cước khác sẽ giúp việc lựa chọn của bạn được dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Share this post