Điều Gì Khiến Công Nghệ 4G Viettel Tạo Nên Sự Khác Biệt

Phan Hà Trung đánh giá về chất lượng 4G Viettel

Điều Gì Khiến Công Nghệ 4G Viettel Tạo Nên Sự Khác Biệt

Theo nhận xét của ông Phan Hà Trung, Phó chủ tịch kinh doanh của hãng Ericsson VN công nghệ 4G của nhà mạng Viettel rất có thể sẽ tạo nên sự bùng nổ cũng như diện mạo hoàn toàn mới đối với ngành Viễn Thông tại Việt Nam.

– Ông có ý kiến thế nào về công nghệ 4G của nhà mạng Viettel sử dụng hiện nay ?

– Điều đầu tiên mà Viettel để lại ấn tượng đó là họ mong muốn phát triển 4G nhanh chóng và phủ sóng toàn quốc không nơi đâu không có sóng, đó là sự khác biệt khá cao đối với hãng viễn thông khác. Nhà mạng đã tiên phong triển khai rộng lớn với chiến lược lắp đặt đến 36.000 trạm 4 phát 4 thu ngay khi khởi công. Với tư cách là một đối tác, Ericsson đang gấp rút cho cuộc công tác sản xuất cũng như giao hang hoặc hỗ trợ Viettel để tối ưu chất lượng tốt nhất trong mạng lưới.

Phan Hà Trung đánh giá về chất lượng 4G Viettel

Trải nghiệm công nghệ 4G tốc độ cao của nhà mạng Viettel cùng: Sim Viettel 4G

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay sim 4G max băng thông của Vinaphone tại : Sim Vinaphone 4G max

– Ông có đánh giá thế nào về chất lượng của mạng Viettel ?

– Có thể thấy tằng Viettel cho ra mắt với 4G công nghệ tốt nhất hiện nay: Có 4 nguồn phát và 4 nguồn thu, trên thị trường hiện tại có khá ít các thiết bị di động có sẵn dành cho công nghệ này, các sản phẩm có với tỷ lệ khá nhỏ và đang ở trạng giai đoạn trưng bày và chào bán cùng số lượng thiết bị đầu cuối còn khá ít.

Theo khía cạnh nhìn nhận từ phía Erricson, Viettel đang sử dụng công nghệ 4 phát 4 thu cho mạng và là nhà mạng tiên phong và lớn nhất trên thế giới bây giờ. Rất nhiều các hãng viễn thông đã đi trước Viettel để triển khai 4G trước vài nam nhưng họ chỉ có thể bắt đầu bằng công nghệ 2 phát 2 thu mà thôi.

Công Nghệ 4G Viettel Tạo Nên Sự Khác Biệt

Có ngay 4G/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 120GB

Có ngay 4GB/Tháng tốc độ cao x 6 tháng không giới hạn data xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 6 tháng

Có ngay 3GB/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem ngay tại : Sim 4G Vinaphone 90GB

Ở tại Mỹ và Ấn Độ cũng chỉ có khoảng 1 số hãng viễn thông tiến hành việc triển khai công nghệ với 4 phát 4 thu hưng nó chỉ ở các vùng trọng điểm có nhiều người sử dụng, còn công nghệ này được phủ sóng với quy mô toàn quốc như Viettel rất ít hãng làm được điều này.

– Công nghệ 4 phát 4 thu sẽ đen tới cho người tiêu dùng những điều gì làm nên sự khác biệt đối với 2 phát 2 thu?

– Người dụng chắc hẳn sẽ thích thú và nhân được rất nhiều lợi ích như: Băng thông, vùng phủ, tốc độ… Mặc dù hiện tại các thiết bị đầu cuối để tương thích vẫn chưa phổ biến nhiều nhưng công nghệ này trước hết sẽ cải thiện được khả năng phủ sóng và sau đó mới tính tới chuyện thâm nhập.

Theo tôi nghĩ vấn đề về thiết bị di động cũng chỉ được diễn ra với một khoảng thời gian ngắn bởi vì những HSX đã bắt đầu đưa ra mẫu 4 phát 4 thu để bán rộng rãi khắp cả nước. Chỉ 1 thời gian ngắn chúng ta sẽ được trải nghiệm sự khác biệt rõ ràng hơn của công nghệ 4G.

Viettel giới thiệu những sản phẩm và ứng dụng 4G

Tin tức tổng hợp :

Tổng Hợp Sim 4G Vinaphone Dung Lượng Cực Khủng Giá Siêu Rẻ 2017

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không

Bảng giá Sim 4G Viettel – Vinaphone – Mobifone chuẩn nhất

– Ông có nghĩ là việc đầu tư rộng rãi là quyết định liều lĩnh của viettel hay không ?

– Với nhiều năm hợp tác với nhau tôi hiểu lãnh đạo Viettel luôn luôn nhắm đến mục tiêu đường dài. TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng với quan điểm, hạ tầng luôn luôn phải đi trước khâu quảng cáo. Nếu muốn có sức mạnh để chiếm lĩnh thị trường giúp thay đổi thói quen của người dùng thì nền tảng kỹ thuật cần phải sẵn sàng hơn.

Tôi đã chứng kiến các quyết định táo bạo mang tính chiến lược đột phá của Viettel từ thời 2G cho tới 4G như bây giờ. Những điều đó đã phần nào tạo nên sự thành công của Viettel để giúp thay đổi thói quen sử dụng của khách hàng.

– Internet vạn vật đây là xu hướng hiện tại đang được đánh giá ở hầu hết tất cả các diễn đàn mạng công nghệ trên thế giới. Theo ông Việt Nam có những tiềm năng gì để tiếp cận với xu hướng đấy.

– Internet vạn vật sẽ đòi hỏi phải có vùng phủ rộng và trong đó 4G cũng đóng góp nền tảng cho sự phát triển đột biến của 5G về mặt bản chất 4G đã hỗ trợ rất tốt cho xu hướng mới này.

Điểm quan trọng hàng đầu của Internet vạn vật đó là tập trung nhiều vào những ứng dụng khác nhau. Hiện tại cơ sở hạ tầng của mạng lưới công nghệ 4 phát 4 thu của mạng 4G Viettel đang áp dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Xem thêm: Mua sim 4G

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post