Đăng Ký Gói Cước BIG DATA VINAPHONE 4G 2019 [GIÁ RẺ] Như Cho

Đăng Ký Gói Cước BIG DATA VINAPHONE 4G 2019 [GIÁ RẺ] Như Cho

Các gói cước Big Data Là một trong các gói cước 3G/4G Vinaphone tốc độ cao và có dung lượng cao hơn so với các gói cước khác của nhà mạng Mobifone. Để phụ vụ tốt nhất cho khách hàng Vinaphone có những thay đổi về dung lượng cũng như lược bớt những gói Big DATA để phục vụ nhu cầu trải nghiệm 4G của khách hàng được như ý muốn.

gói cước big data

Cơ hội nhận sim 4G Vinaphone giá rẻ như cho không đâu có xem ngay tại: Sim 4G vinaphone giá rẻ

Chỉ Với 499.000 đồng bạn đã sở hữu cho riêng mình: Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm

Với 6 tháng truy cập tốc độ cao bạn còn trần chờ gì nữa Xem Ngay: Sim 4G Vinaphone trọn gói 6 tháng

Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy quý khách rất phấn khởi. để biết cách đăng ký và biết chi tiết về các gói cước Big DATA Vinaphone đang được triển khai quý khách hãy đọc tiếp nhé.

Cách đăng ký 4G BIG DATA Vinaphone ưu đãi lớn 2018:

Là nhóm các gói cước 3G/4G được khách hàng ưu chuộng nhất của nhà mạng Vinaphone hiện nay. Với tốc độ cực kỳ ổn định. Để đăng ký sử dụng quý khách vui lòng soạn theo cú pháp:

DK1 [Tên gói BIG DATA] gửi 1544

Ngay sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao nếu :

  • Thuê bao hết tài khoản sẽ không đăng ký thành công chính vì vậy quý khách nạp thêm tiền và đăng ký lại theo cú pháp trên
  •  Thuê bao sẽ nhận được mã  xác nhận: mã này hệ thống chỉ muốn quý khách khẳng định thêm 1 lần nữa muốn đăng ký gói Big DATA không. nếu có Soạn: Y [tên gói] gửi 1544 để hoàn tất

Dưới đây sim4gvietnam.com sẽ giới thiệu cho quý khách các gói Big DATA của nhà mạng . Quý khách hàng là thuê bao Vinaphone hãy đọc tiếp và chọn cho mình gói phù hợp nhé!

gói big 4g vinaphone

Ưu điểm lớn nhất của các gói cước Big DATA là với tốc độ truy cập cao giá lại rẻ và khi sử dụng hết dung lượng tự động ngắt kết nối nên tránh trường hợp bị mất tiền ngoài cước.

Xem Ngay Để có thể sử dụng 4G tốt nhất: Cài đặt cấu hình 4g vinaphone

Tất tần tật các gói cước của Vinaphone: Gói cước 4G Vinaphone

Lưu ý khi sử dụng gói cước Big Vinaphone 4G

  • Trong quá trình sử dụng quý khách nên kiểm tra thường xuyên dung lượng để biết cách sử dụng. Quý khách soạn theo cú pháp sau: DATA gửi 888.
  • Nếu nhu cầu sử dụng của quý khách quá cao vượt quá gói cước đã đăng ký, quý khách có thể đăng ký mua thêm dung lượng theo cú pháp: DK <tên gói> gửi 888. Dưới đây là một số gói cước mua thêm dung lượng của nhà mạng Vinaphone

Mua thêm dung lương 4G Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đang triển khai các gói mua thêm cho quý khách dễ dàng đăng ký và sử dụng nhằm giúp quý khách có phút giây trải nghiệm thú vị.

Mua thêm dung lượng 4G mobifone

Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng vui lòng:Hủy 4g vinaphone

Trên đây là các gói cước Big Data mới nhất của nhà mạng Vinaphone với rất nhiều ưu đãi. Chúc quý khách chọn cho mình những gói cước Big Data phù hợp nhất và có những phút giây trải nghiệm không thể quên.

Tin tức xem thêm:

Comments

comments

Share this post