Cách Đăng Kí Gói M10 Mobifone 10.000 Đồng/ Tháng Đơn Giản Nhất

Cách Đăng Kí Gói M10 Mobifone 10.000 Đồng/ Tháng Đơn Giản Nhất

Bạn muốn sử dụng internet cho thuê bao di động của mình để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Bạn biết đến gói M10 của nhà mạng mobifone và muốn đăng kí nhưng chưa biết thông tin gói cước như thế nào. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi về thông tin của gói M10.

gói m10 mobifone

Thông tin về gói cước M10 mobifone

Gói cước M10 Mobifone

thông tin về gói M10

Nhiều tác dụng hữu ích của gói cước M10

Gói cước M10 được cung cấp bởi nhà mạng mobifone cung cấp. Gói M10 mobifone sẽ giúp bạn giải quyết bài toán không thể kết nối mạng đăng biệt là đối với những người thường xuyên sử dụng wifi những lúc thoát ra khỏi những vùng phủ sóng khác.
Với cước phí rất nhỏ chỉ 10.000 đồng/ tháng không những tiết kiệm chi phí một cách đáng kể mà còn kết nối internet với tốc độ cực lớn. kết nối internet với tốc độ ổn định sẽ giúp bạn kết nối ở mọi lúc mọi nơi ở những nơi không có wifi.
Gói M10 được sử dụng bởi những gói cước của nhà mạng được đặt ra, giúp người dùng đảm bảo những rắc rối trong quá trình sử dụng internet.

gói cước M10 mobifone

Kết nối internet tốc độ cao khi sử dụng gói M10

Cách đăng kí gói M10 Mobifone

Để đăng kí và trải nghiệm được gói cước M10 bạn cần tìm hiểu một số thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây:
Cú pháp đăng ký: ON M10 gửi 9084.
Ưu đãi:
Tặng 50MB data tốc độ cao.
Giảm cước truy cập ngoài gói còn 25đ/50KB.
Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.
Chu kỳ gói cước: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký thành công M10 MobiFone.
Cách kiểm tra dung lượng data: KT DATA gửi 999.
Cách hủy gói cước: HUY M10 gửi 999.

gói cước M10 của nhà mạng mobifone

cú pháp đăng kí gói M10

Quy định của gói M10 mobifone

Sau khi đăng kí gói cước M10 Mobifone số dung lượng sẽ dựa trên tổng dung lượng về độ Update và Download.
tất cả các thuê bao được hoạt động 2 chiều ở trong nước.
Khi bạn đăng kí gói cước , giá cước sẽ được trừ từ từ ở tài khoản chính của thuê bao tham gia đăng kí đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau khi đăng kí gói cước sẽ được trừ vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng.
Tiết kiệm chi phí 3G cho những khách hàng ít có nhu cầu truy cập 3G MobiFone trên điện thoại. Thay vì mỗi khi truy cập bạn phải tốn 75đ/50KB khi sử dụng gói mặc định thì gói M10 mang đến cho bạn 50KB tốc độ cao và giảm đến 1/3 cước phí phát sinh ngoài gói chỉ còn 25đ/50KB.
Khi tài khoản khuyến mãi dung lượng còn dưới 5MB sẽ có tin nhắn fuqri về số thuê bao của bạn thông báo tình trạng dung lượng. Lúc này nếu bạn vẫn còn nhu cầu dùng hãy gia hạn thêm gói cước 3g mobifone bằng cách hãy soạn tin nhắn: GH gửi 999. Cước phí khi soạn tin gia hạn là 200 đồng.

goi m10 mobifone

Cú pháp đơn giản khi đăng kí và hủy gói cước

Hi vong những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn câu hỏi về gói M10 mobifone. Chúc bạn đăng kí thành công và có những trải nguyện tuyệt vời.

Comments

comments

Share this post