Cách Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak Nhanh Nhất

Cách Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak Nhanh Nhất

Việc đổi đời điện thoại hay muốn sử dụng điện thoại mới là nhu cầu của mỗi người. Bạn muốn copy và lưu trữ danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại khác. Vậy nên copy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbreak có được không. Các thao tác thực hiện như thế nào là thành công. Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau đây.

copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak

       Cách copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak

Có copy danh bạ từ iphone sang sim không Jaibreak được không?

Các dòng máy như Adroid có thể chép danh bạ từ máy sang sim và ngược lai một cách dễ dàng. Những dối với hệ điều hành ios thì lại khác hoàn toàn. Cơ chế bảo vệ của hệ điều hành ios chặt chẽ hơn rất nhiều.
Trong trường hợp bạn đang muốn coppy danh bạ từ iphone sang sim không Jailbraek sẽ phải sử dụng một chiếc điện thoại adroid hỗ trợ. 

cách copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak
Cách copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak đơn giản

Hãy thực hiện theo những bước sau để có một khay chuyển từ thiết bị iphone đầy đủ nhất. Những thứ bạn cần chuẩn bị đó là: chiếc iphone của bạn, một chiếc điện thoại android và một chiếp laptop có sẵn kết nối internet. Thao tác thực hiện như sau:
Bước 1: Xuất danh bạ ra file vcf

cách copy danh bạn từ iphone sang sim

– Vào Cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud và bật mục Danh bạ lên để tiến hành đồng bộ.
– Hãy truy cập vào web Icoud.com bằng cách trình duyệt trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản đăng nhập trên iphone của bạn.

những cách copy danh bạ từ iphone sang sim
– Tại giao diện của web icould, hãy chọn biểu tượng danh bạ. Sau đó nhìn vào gói trái dưới màn hình với biểu tượng răng cưa => Nhấn Chọn tất cả.
– Sau đó hãy chọn biểu tượng bánh răng cưa tiếp tục và nhấn chọn xuất Vcard. File Vcard là xong chứa danh bạ để được lưu trữ tại thư mục mà bạn chọn trên máy tính.

Bước 2: Đồng bộ danh bạ trên giao diện gmail
Hãy đăng nhập vào tài khoản gmail trên máy tính của bạn. Có một lưu ý đó là nên đăng nhập vào tài khoản mà mình sử dụng trên điện thoại Android.
– Tại giao diện của Gmail, bạn vào Gmail => Danh bạ => Import. Khi có bảng thông báo mới hiện ra, bạn chọn GO TO OLD CONTACTS.

nhung cach copy tu danh ba sang sim khong jailbreak
– Tiếp theo, bạn vào More => Import => Chọn tập tin => Chọn file chứa danh bạ mà bạn đã lưu ở bước 1 => Open => Import là xong.

Bước 3: chuyển từ danh bạ sang sim

Đây là bước cuối cùng trong việc Coppy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak. Đầu tiên bạn hãy lắp sim lưu trữ danh bạ mà bạn đang cần lưu trữ.
Nếu chiếc điện thoại này có danh bạ sẵn trên máy, bạn nên xóa bỏ danh bạ để sau khi sao chép, các địa chỉ liên hệ không bị lẫn vào nhau.

copy danh bạ ra sim

– Bạn tiến hành đồng bộ danh bạ từ Gmail ở bước 2 vào chiếc điện thoại Android này. Sau khi đồng bộ xong, bạn vào ứng dụng Danh bạ => Chọn Nhiều hơn ở góc phải màn hình (hoặc Menu, Cài đặt, biểu tượng dấu 3 chấm như ở trên một số dòng máy khác. Tiếp đến, bạn chọn Quản lý danh bạ => Xuất vào thẻ SIM.
– Bạn chọn địa chỉ liên hệ mà mình muốn copy sang sim hoặc nếu bạn muốn copy tất cả địa chỉ này, bạn hãy nhấn “Chọn tất cả”. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn lệnh “Lưu lại” là được. Như vậy, quá trình copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak đã được thực hiện thành công!

những cách copy danh bạ từ iphone ra sim
Với những hướng dẫn của chúng tôi ở trên, hi vọng có thể hoàn thành việc thực hiện thủ thuật copy danh bạ từ iphone sang sim không Jaibreak mà không gặp bất kì khó khăn gì. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Share this post