Có 1 triệu thuê bao Mobifone đã đổi thành công sang sim 4G

1 triệu thuê bao Mobifone đổi sang sim 4G

Có 1 triệu thuê bao Mobifone đã đổi thành công sang sim 4G

Mobifone đã cho biết từ khi thử nghiệm dịch vụ mạng 4G ở tại 3 thành phố lớn ở trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng với TP.Hồ Chí Minh cho tới bây giờ Mobifone đổi thành công sang 4G lên tới 1 triệu thuê bao tiến hành việc đổi sim 4G để có thể sử dụng mạng 4G.

Kể từ ngày 25/1/2017, Mobifone đã thông báo liên tiếp để triển khai việc đổi sim 4G miễn phí đối với những thuê bao của nhà mạng Mobifone ở trên toàn quốc với khá nhiều các ưu đãi đi kèm và theo đó kể từ ngày 25/11/2017 cho tới 31/3/2017 những thuê bao của Mobifone khi đổi sim 4G hoặc là mua mới sim 4G và việc cài đặt với ứng dụng mConnect đều thành công và được nhận ưu đãi 3 ngày sử dụng free gói sử dụng data D10 kê từ lúc đăng ký để giúp trải nghiệm dịch vụ 4G của Mobifone.

1 triệu thuê bao Mobifone đổi sang sim 4G

Nhanh tay có ngay cơ hội nhận sim 4G Mobifone giá rẻ cực sốc tại : Sim 4G Mobifone

Cơ hội nhận sim 4G giá sinh viên của Viettel xem tại : Sim 4G Viettel sinh viên

Đặc biệt là chỉ có 1000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được Voucher ưu đãi của Mobifone với mức giá là 500.000 đồng/voucher. Mã giảm giá đó có thể sử dụng khi khách hàng tới mua điện thoại hỗ trợ 4G với giá thành từ 6.000.000 đồng trở lên.

Mobifone cũng đã cho biết là quy trình lấy cũng như sử dụng các ưu đãi đối với khách hàng như sau khi khác hàng đổi mới sim 4G và càu đặt thêm phần mềm mConnect thành công. Các khách hàng tới cửa hàng của Mobifone phải đăng nhập vào trong phần mềm mConnect để giúp lấy mã ưu đãi để xác thực. Sau đó khách hàng cũng có thể lực chọn được điện thoại có hỗ trợ 4G với mức giá khoảng 6.000.000 đồng trở lên.

Có 1 triệu thuê bao Mobifone đã đổi thành công sang sim 4G

Tin tức tổng hợp :

Cách kiểm tra dung lượng data 4G Viettel ,vinaphone,mobifone

5 điều cần biết về mạng 4G bạn không nên bỏ qua

Tổng Hợp Sim 4G Vinaphone Dung Lượng Cực Khủng Giá Siêu Rẻ 2017

Khách hàng chỉ cần đọc số thuê bao và nhận mã ưu đãi ở trên điện thoại dành cho nhân viên của cửa hàng để giúp xác thực và ký nhận để thanh toán và nhận máy. Chương trình này sẽ được áp dụng tới khi nào hết thời gian hiệu lực hay là cho tới khi nào đạt được 1000 khách hàng sử dụng thành công Voucher.

Có 1 triệu thuê bao Mobifone đổi thành công sang sim 4G

Có ngay 60GB tốc độ cao xem phim tẹt ga trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 60GB

Mỗi ngày có 4GB tốc độ cao xem phim tẹt ga x 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 120GB

Có ngay 20GB tốc độ cao tha hồ lướt web xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 20GB

Từ thời điển chính thức thử nghiệm hoàn thành dịch vụ 4G tại 3 thành phố lớn ở trên cả nước đó là Hà Nội, Đà Nẵng cùng TP.HCM cho tới bây giờ Mobifone đã có đến 1 triệu thuê bao đã hoàn thành việc đổi sim 4G và sử dụng dịch vụ 4G.

Chiến dịch đổi sim 4G với các ưu đãi bất ngờ cùng với đó là các chương trinh khuyến mãi đón xuân cùng Mobifone giúp phục vụ thật tốt dịch vụ thoại, tin nhắn và dịch vụ dữ liệu ở trên cả nước.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 20/05/2018.

Comments

comments

Share this post