Chuyển Sim 3G Sang 4G MOBIFONE 2018 Đổi Tại Nhà

Chuyển Sim 3G Sang 4G MOBIFONE 2018 Đổi Tại Nhà

Năm 2018 hứa hẹn là một năm bùng nổ trên thị trường viễn thông Việt khi hàng loạt các nhà mạng lớn như Mobifone đã và đang đẩy mạnh tiến trình phủ sóng. Và đưa đến khách hàng công nghệ mạng 4G trong thời gian sớm nhất.

Chắc chắn rất nhiều người đang háo hức mong muốn trải nghiệm công nghệ 4G siêu tốc, giúp người dung có thể truy cập nhanh gấp 10 lần mạng 3G. Hãy nhanh chóng chuyển sim 3G sang 4G Mobifone để có thể trải nghiệm nhé. Bài viết dưới đây Sim4gvietnam.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển cực kỳ đơn giản nhé

chuyển sim 3g sang 4g mobifone

Cú pháp đổi sim 4G Mobifone 2018 cực kỳ đơn giản

Để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng nhà mạng Mobifone hỗ trợ thực hiện đổi si 4G quý khách hãy liên hệ các cửa hàng của Mobifone để mua sim trắng chỉ với 25.000đ. Khi mua sim trắng thì quý khách không cần mang CMND cung cấp cho nhân viên cửa hàng.

Quý khách chỉ cần ghi lại số seri ở mặt sau sim sau đó thực hiện chuyển đổi sang sim 4G mạng Mobifone  tại nhà theo cú pháp sau:

Hướng dẫn Cú pháp đổi sim 3G sang 4G Mobifone miễn phí

Bước 1: Trên thiết bị di động của thuê bao đang lắp Sim cũ quý khách soạn mã USSD: *090*7#

Bước 2: Khi hệ thống gửi về màn hình các tùy chọn quý khách chọn nhánh 2 để đổi sim 4G

Bước 3: Quý khách Điền số seri của sim trắng quý khách mua tại cửa hàng theo yêu cầu là xong rồi đó( thao tác chỉ trong vòng 30s rất đơn giản)

Với 3 bước cực kì đơn giản phía trên bạn đã hoàn toàn có thể đổi sim 4G Mpbifone tại nhà miễn phí thành công ròi đó. Chú ý khi đăng ký xong bạn tháo sim cũ ra và lắp sim 4G Mobifone mới để có thể trải nghiệm 4G Ngay nhé!

Những lưu ý về việc chuyển đổi sang sim 4G Mobifone

  • Để sử dụng được công nghệ 4G thì thuê bao phải hỗ trợ 4G – LTE.
  •  Khi quý khách đổi sim hoàn toàn miễn phí
  • Tốc độ truy cập nhanh hơn gấp hiều lần so với công nghệ 3G, tốc độ truy cập Internet có thể đạt đến 600Mbps

Khi chuyển sim 3G sang 4G mobifone thành công thì tất cả các thông tin đăng ký chính chủ, các gói cước của Mobifone sẽ tự động chuyển đổi sang sim 4G mới

  • Tài khoản chưa sử dụng cũng được bảo lưu

Chúc quý khách thành công với chương trình ưu đãi miễn cước đổi sim 4g mobifone. nếu quý khách thắc mắc về vấn đề gì xin gọi ngay 9090 để được nhân viên tổng đài Mobifone hỗ trợ.

 

 

 

 

Comments

comments

Share this post


Gói Cước 4G VINAPHONE GIÁ RẺ Ưu Đãi Data khủng 2018
Rate this post