Hướng Dẫn Cách Bật Tắt 3G Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Bật Tắt 3G Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Cách bật tắt 3g trên iphone là thủ thuật cơ bản mà bất kì ai cũng cần tới khi sử dụng thiết bị iphone. Những thao tác tuy rất dễ nhưng không phải ai cũng biết nhất là những người mới dùng smartphone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tắt 3g trên iphone, nếu bạn chưa biết hãy tham khảo ngay sau đây.

cách tắt 3g trên iphone

Cách bật tắt 3g trên iphone

Cách hoạt động của 3g của thiết bị iphone

3G là tính năng được trang bị trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động hiện nay khi mà nó cho phép người dùng có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi miễn sao khu vực bạn đang sử dụng có tin hiệu của nhà mạng và tài khoản thuê bao của bạn còn tiền hay đã đăng ký gói cước 3G của nhà mạng đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại khá bỡ ngỡ và nhất là người dùng mới sử dụng lần đầu thiết bị của Apple. Chính vì vậy mà bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách bật tắt 3G trên iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lưu ý: Khi sử dụng 3G các bạn cần lưu ý là khi sử dụng 3G trên iPhone hay một thiết bị điện thoại nào cũng vậy, nó rất hao PIN và nóng máy, do đó khi chưa cần thiết bạn không nên bật 3G trên iPhone.

tắt 4g trên iphone

Nhu cầu sử dụng internet cho iphone

Cách bật 3g trên Iphone

Để dẫn đến thao tác tắt 3g trên iphone bạn cần phải bật 3g trên iphone trước. Thao tác bật 3g trên iphone được thực hiện như sau:

Bước 1: bước đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào mục Settings ở phần cài đặt và chọn Cellular ( di động)

cách tắt 3g trên thiết bị iphone

Vào phần cài đặt trên thiết bị iphone

Bước 2: tại đây các bạn kích hoạt tính năg dữ liệu di động Cellural Data di dộng sang chết độ ON

 

những cách bât 3g trên iphone

Làm thao tác ở bật chuyển vùng dữ liệu

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt 3G trên iPhone, iPad thành công được hiển thị bằng công tắc Cellular Data (Dữ liệu di động) màu xanh nhu hình dưới đây, bạn đã có thể sử dụng internet theo cước mặc định của từng nhà mạng. Lúc đó điện thoại của bạn đã được kích chết độ 3g. Bạn có thể hoàn toàn kết nối internet với tính năng bật chế độ 3g trên iphone.

cach bat 3g tren iphone

Bật dữ liệu có thể sử dụng 3g

Cách tắt 3g trên iphone

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hoàn toàn tắt chết độ 3g cho iphone. Có một thực trạng rằng khi bạn bật chế độ 3g thì sẽ gây nóng thiết bị điện thoại. Vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy làm theo những bước dưới đây:
Với những thao tác như ở bật 3g trên iphone, khi có nhu cầu tắt 3g bạn sẽ làm theo những bước như bật 3g chỉ cần làm theo thao tác khác đó là:
Để tắt 3G trên iphone chỉ cần thao tác tương tự như bật 3g cho tới khi công tăc tại mục Cellular Data ( dữ liệu di động) sẽ chuyển sang màu xanh xám.

trên iphone bật 3g như thế nào

Tắt 3g trên iphone

Lưu ý khi bật tắt 3g trên iphone

Khi bận có nhu cầu bật tắt 3g trên iphone. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Nếu bạn chưa đăng kí gói cước 3g nhất định của nhà mạng thì chi phí khi dùng khá đắt. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng hãy tham khảo một số gói cước khi dùng 3g để có thể thoải mái dùng internet với một khoản chi phí bỏ ra ít nhất.

– Hãy xem nhu cầu sử dụng internet của bạn nhiều hay ít mà có cách cân nhắc sử dụng gói cước cho thích hợp

– Hiện nay mạng 4g được sử dụng thay thế các cho mạng 3g. Vì thế việc bật tắt cho mạng 3g hay 4g đều như nhau

cách tắt bật 3g trên iphone

Nên hạn chế bật 3g trên iphone vì sẽ nóng máy

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn được cách tắt 3g trên iphone. Chúc bạn thành công

Comments

comments

Share this post