Cách sử dụng Sim 4G Viettel, Vinaphone, Mobifone Tiết Kiệm

Cách sử dụng Sim 4G Viettel, Vinaphone, Mobifone Tiết Kiệm

Quý khách đang sử dụng một sim 4G Viettel, Mobifone, Vinaphone nhưng không biết dùng như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất  Vì vậy hãy tham khảo cách sử dung Sim 4G tiết kiêm và hiệu quả nhất dưới đấy nhé.

cách sử dụng sim 4gSử dụng sim 4G tiết kiệm nhất

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay sim Dcom 4G Viettel đang giảm giá cực sốc xem tại : Sim Dcom 4G Viettel

Nhận ngay sim 4G Vinaphone giá rẻ như sim sinh viên xem ngay tại : Sim 4G Vinaphone sinh viên

Những lưu ý cần biết để sử dụng sim 4G hiệu quả và không mất dung lượng

Dưới đây là những lưu ý quý khách nên biết khi sử dụng sim 4G Viettel, Vinaphone, Mobifone rất hữu ích có thể tiết kiệm dung lượng cũng như tránh không bị mất tiền oan trong tài khoản của quý khách. Hãy đọc các cách sử dụng dưới đây của chúng tôi nhé!

Sử dụng tiết kiệm dung lượng

Như các bạn đã biết sim4G là loại sim có tốc độ siêu khủng nên khi bạn sử dụng sim 4g phải biết tiết kiệm dung lượng lương 4G bởi nếu bạn không biết dùng tiết kiệm thì sẽ nhanh bị hết data vì chỉ cần xem một bộ phim trong 2 phút thì mấy chục GB của bạn cũng dễ dàng ra đi.

Tắt hết tất cả các phần mềm chạy ẩn trong máy đi

Đây là điều đáng lo ngại nhất cho gói cước 4G bởi những phần mềm trong máy khi bạn tải về sẽ bất chấp mọi thứ để cài đặt phần mềm hoặc chạy quảng cáo ngầm trong máy bạn. Vì tốc độ 4G quá nhanh nên chỉ mất chưa đến 5 giây thì phần mềm đã có thể load xong một cái quảng cáo hoặc phần mềm.

Để có thể trải nghiệm công nghệ 4G Bạn nên Xem Ngay cách Đăng ký 4G

Khi sử dụng Sim 4G Không nên để phát wifi

Nếu bạn sử dụng sim 4g dùng cho bộ phát wifi  , dcom , usb phát wifi ..vv thì tốt nhất bạn không nên chia sẻ mật khẩu cho những người không quan trọng và tránh mất data không đáng có mà có thể ảnh hưởng tới chính tài khoản Sim 4G của bạn. Nếu có chia sẻ mạng 4G ấy bạn nên hướng dẫn họ sử dụng 4G cho đúng cách.

 

Có ngay 4G/Ngày tốc độ cao x 30 ngày sử dụng xem chi tiết tại : Sim 4G Viettel 120GB

Có ngay 5GB/Tháng x 12 tháng không cần nạp tiền xem chi tiết tại : Sim 4G Vinaphone 1 năm 

Có ngay 7GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày xem chi tiết tại : Sim 4G Mobifone 7GB

Sim còn tiền nhưng không vào mạng được

Thường thì hầu hết các mạng di động đểu đưa ra các giới hạn về tài khoản khi dùng . vì thế nếu vẫn còn tài khoản mà bạn không thể vào mạng được thì bạn nên liên hệ nhà mạng hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại : Số 8, ngõ 109, phố Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội hoặc tham khảo ngay trên website của chúng tôi để có thể chọn cho mình một chiếc sim 4G phù hợp với nhu cầu cảu quý khách nhé.

Xem Ngay: Sim 4G giá rẻ

Chúng tôi chỉ nhận bảo hành cho những người đã và đang sử dụng sản phẩm sim 4G của chúng tôi.

Tin tức xem thêm:

 

 

Comments

comments

Share this post