Cách lấy Mật Khẩu Chuyển Tiền Viettel

Cách lấy Mật Khẩu Chuyển Tiền Viettel

Vấn đề người dùng hay quên mất mật khẩu chuyển tiền là điều hết sức bình thường vì dãy mã số chuyển tiền không theo nguyên tắc được chọn ngẫu nhiên. Ở bài viết dưới đầy Sim4gvietnam.com sẽ giúp người dùng lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel lần đầu tiên nhanh nhất và đơn giản.

Lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Có phải quý khách đang muốn yêu cầu chuyển tiền cho thuê bao sử dụng Xem Ngay: Chuyển tiền Viettel

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì?

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là 1 dãy số ngẫu nhiên mà nhà mạng cung cấp riêng biệt cho thuê bao, mỗi thuê bao có một mã số riêng biệt và  chỉ chủ thuê đó mới biết, được sử dụng để xác nhận khi thực hiện chuyển tiền cho một thuê bao khác.

Mật khẩu chuyển tiền Viettel một dãy số ngẫu nhiên được hệ thống 136(I-Share) gửi đến cho thuê bao sau khi soạn tin nhắn: MK gửi 136. Mật khẩu chuyển tiền Viettel gồm có tất cả 8 số.

Cách đổi mật khẩu và Lấy lại mã mật khẩu chuyển tiền của Viettel 2018:

lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel

đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel là cần thiết với quý khách vì mã chuyển tiền vô cùng khó nhớ nếu không được nhắc đến thường xuyên. Nên việc chuyển mã chuyển tiền thành những số gần gũi với mình là một ý tưởng hay. Nếu là chúng tôi thì tôi cũng làm như thế.

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền “dễ nhớ”

– Khi quý khách yêu cầu nhà mạng cũng cấp mã chuyển tiền để chuyển tiền soạn: MK gửi 136

Khi quý khách nhận được mật khẩu chuyển tiền của mình có hai cách đổi mật khẩu như sau:

Cách 1: Để đổi mật khẩu vui lòng soạn:

MK <matkhaucu> <matkhaumoi> gửi 136

Cách 2: Vui lòng soạn:

MK Xgửi 136

trong đó:

– MK: là cú pháp bắt buộc khi yêu cầu lấy mật khẩu chuyển tiền

– X: là mật khẩu được thiết lập gồm 8 ký tự số

– 136: số của hệ thống

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của Viettel:

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel rất đơn giản Nếu quý khách nhớ mã số cá nhân của mình thì chỉ cầ một cú pháp là có thể lấy lại mã số chuyển tiền của Viettel rồi đó. Để lấy lại vui lòng soạn:

KP MaSoCaNhan gửi 136.

Trường hợp không biết mã số cá nhân của mình là gì quý khách có thể yêu cầu hệ thông cấp lại cho mình Với hai bước sau đây nhé:

Bước 1: Nếu muốn lấy mật khẩu chuyển tiền của Viettel nhưng thuê bao chưa có mã số cá nhân, bạn hãy soạn tin:

TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143.

Trong đó:

SDT1, SDT2, SDT3: là 3 số điện thoại gần đây mà bạn thường xuyên liên lạc

143: là số mặc định của hệ thống.

​Mã số cá nhân chính là mã bảo mật thông tin do nhà mạng Viettel cung cấp. Mỗi thuê bao di động sau khi đăng ký Sim chính chủ sẽ đều nhận được mã này, đây chính là quy định chung của nhà mạng. Chính vì vậy quý khách nên lưu những thông tin cần thiết vào nhé.

Bước 2: cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

 KP MaSoCaNhan gửi 136

Hiện nay có khá nhiều bạn đang tìm cách bắn tiền mạng Viettel không cần mật khẩu nhưng hiện tại nhà mạng chưa áp dụng chính sách này vì thế để bắn (chuyển) tiền bằng tài khoản điện thoại bạn cần soạn: MK gửi 136 để nhận mật khẩu.

Quý khách đang sống trong thời đại 4.0 thời đại của facebook, zalo, 4G LTE nên việc nghe gọi tán gẫu với bạn bè không đơn thuần là những cuộc gọi điện mất rất nhiều tiền vì cước gọi 2.000 đồng trên phút chính vì vậy nhe gọi trên mạng xã hội dùng 4G để truy cập thuận tiên hơn nhiều và giá lại rẻ

Để sở hữu chiếc sim dung lượng 4G công nghệ LTE tốc độ cao Xem Ngay: Sim 4G Viettel Giá rẻ

Có ngay 2GB/ngày x 30 ngày sử dụng dung lượng tốc độ cao Xem Ngay: Sim 4G Viettel 60GB

Trên đây Sim4gvietnam.com đã hướng dẫn cho quý khách cách lấy mã số chuyển tiền Viettel rất đơn giản và đổi mật khẩu cho dễ nhớ tránh tình trạng quên mà phải cấp lại thì rất phức tạp đó. Những thông tin dưới đây có thể giúp quý khách chuyển tiền rồi đó. hãy thực hiện ngay đi nào.

Comments

comments

Share this post