wifi4g

Bộ phát wifi 4G là thiết bị phát wifi tốc độ cao chuẩn 4G LTE từ sim dcom của các nhà mạng. Cục phát wifi 4G thường có kích thước nhỏ, dễ dàng mang đi. Những người thường xuyên đi du lịch, công tác hoặc thường xuyên di chuyển mà cần vào mạng thì rất nên mua bộ phát wifi từ sim 4G.

Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang bán bộ phát wifi 4G Huawei, Xiaomi, TP-Link, Samsung… hàng chính hãng, được bảo hành 12 – 24 tháng, tặng kèm sim 4G. Bạn có thể tham khảo trực tiếp những thiết bị phát wifi 4G tại đây hoặc đến cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội, TP HCM để dùng thử. Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất đến cho bạn, sau khi bạn nhận được mới phải thanh toán.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến Hotline 19002106 để được giải đáp. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Tổng hợp 6 bộ phát wifi từ sim 4G tốt nhất hiện nay

Một số bài viết về bộ phát wifi 4G đáng xem nhất

Bảng giá thiết bị phát wifi 4G thấp nhất trên thị trường

Nếu bạn đang muốn tham khảo bộ phát wifi 4G giá rẻ trên thị trường để tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền nhất hãy xem bài viết này.

Tổng hợp bộ phát wifi 4G trên xe ô tô tốt nhất hiện nay

Đây là những bộ phát wifi từ sim 4G dành cho xe sedan, SUV, xe bán tải… Bạn có thể tham khảo những thiết bị phát wifi 4G chuyên dụng cho ô tô trong bài viết này.

Giới thiệu những bộ phát wifi 4G chuyên dụng trên xe khách

Đây là những bộ phát wifi 4G dành cho xe khách, xe du lịch. Những bộ phát wifi di động này có tốc độ lớn, hỗ trợ nhiều người cùng kết nối, phù hợp với nguồn điện của xe.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cục phát wifi 4G

Bạn đang muốn mua cục phát wifi di động 4G chất lượng tốt với giá rẻ hãy tham khảo những kinh nghiệm này. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được 1 thiết bị ưng ý.

Comments

comments